1. Khám Phá

Vui Chơi Quên Lối Về ở Thành Phố Sang Chảnh Thế Giới

Seoul (Hàn Quốc): Đỉnh cao của thành phố Seoul là cơ hội được quẩy nhiệt tình tại không gian náo nhiệt ở Gangnam – được dân seoul gọi là khu nhà giàu, địa điểm lý tưởng của dân chơi chính hiệu với hệ thống âm thanh sống động và không gian cực kỳ hiện đại đảm bảo sự ngạc nhiên không thể tưởng.

Tokyo(Nhật Bản): Thành phố luông náo nhiệt dù là ngày hay đêm. Ban ngày thì Tokyo chật cứng người qua lại, hối hả trên các chuyến tàu điện ngầm. Đến đêm thì những ngọn đèn led đủ màu thi nhau cháy sáng từng con hẻm, từng lối đi tạo nên những màu sắc rực rỡ soi sáng cho du khách vui chơi quên lối về.

vui chơi quên lối về ở thành phố sang chảnh thế giới

Tokyo về đêm

NewYork (Mỹ): Mỹ vốn nổi tiếng là địa điểm du lịch xa hoa, nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Thành phố New York đặc biệt bởi những tòa nhà chọc trời rực sáng , những khu phố sầm uất,những ngọn đèn pha chá là từ hàng loạt chiếc ô tô siêu sang thi nhau trình diễn trên đường phố. Ở đây, du khách có thể cảm nhận được sự nhộn nhịp năng động không ngơi nghĩ của thành phố này.

vui chơi quên lối về ở thành phố sang chảnh thế giới

New York

Las Vegas (Mỹ) Đến với khung cảnh hoa lệ, sôi động của thành phố Las Vegeas – thành phố của những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng, trung tâm giải trí cao cấp, những song bài tráng lệ đắt đỏ. Du khách sẽ được đắm chìm vào không gian xa hoa như thế này chỉ ở Vespar, Cosmopolitan,Pure,…

vui chơi quên lối về ở thành phố sang chảnh thế giới

Las Vegas

Prague (Cộng hòa Sec) Mang dáng dấp bình yên như cái tên gọi vốn có, nhưng không vì thế mà Prague làm mất đi cái sôi động náo nhiệt khi đêm về, hàng loạt quầy bar lâu đời được mở cửa đúng giờ chỉ để phục vụ du khách những cốc bia  Czech mát lạnh giữa thành phố cổ kính hài hòa pha lẫn nét hiện đại.

vui chơi quên lối về ở thành phố sang chảnh thế giới

Prague

Paris (Pháp): Kinh đô ánh sáng Paris được trang hoàng lộng lẫy sánh đôi cùng tháp Eiffel diễm lệ tràn ngập sắc đèn lung linh ảo diệu. Ở đây, du khách được lột xác như những quý ông lịch lãm, quý cô chanh sả cùng hòa vào điệu Tango thâu đêm suốt sáng.

vui chơi quên lối về ở thành phố sang chảnh thế giới

Paris

Từ khoá: Vui Chơi Quên Lối Về ở Thành Phố Sang Chảnh Thế Giới

Comments to: Vui Chơi Quên Lối Về ở Thành Phố Sang Chảnh Thế Giới

    Your email address will not be published. Required fields are marked *