1. Khám Phá

Vợt cầu lông Lining hot nhất trên thế giới hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì thương hiệu cầu lông Lining đang phát triển mạnh mẽ chiếm được hầu hết các sự lựa chọn từ người tiêu dùng.

Bên cạnh đó,đặc biệt là các sản phẩm vợt cầu lông Lining không chỉ có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, được tích hợp rất nhiều các công nghệ tiên tiến đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ mà lại còn có độ bền bỉ rất cao.

vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm các dòng vợt cầu lông Lining hot nhất trên thế giới hiện nay về đặc điểm, tính năng riêng và công nghệ của mỗi dòng.

  Vợt cầu lông Lining hot nhất hiện nay

  Vợt cầu lông Lining hiện nay được chia thành 4 dòng chính: Turbocharging, 3D Calibar, Aeronaut.

  – Mỗi một dòng vợt cầu lông Lining lại được phân chia thành sơ cấp – trung cấp – cao cấp dựa vào chữ số đầu tiên để phân biệt:

  Dòng vợt cầu lông Lining chuyên về lối đánh nhanh

  Các cây vợt cầu lông thuộc dòng vợt cầu lông Lining Turbo Charging chuyên về lối đánh nhanh được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging.

  Chúng có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn.

  Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ vung vợt nhanh kết hợp những pha phòng thủ phản tạt ngang lưới mạnh mẽ.

  Đối với dòng vợt cầu lông tốc độ Lining Turbo Charging được hãng cầu lông Lining đánh dấu với 2 chữ số tạo sự khác biệt riêng cho dòng vợt này.

  vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Ví dụ: như vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B, vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50, vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C …

  -Các cây vợt thuộc dòng vợt cầu lông Lining Turbo Charging cao cấp hàng đầu đã và đang được các vận động viên thế giới sử dụng.

  Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C từng được vận động viên Zhang Nan của Trung Quốc sử dụng, vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B đã đồng hành cùng tay vợt đánh đôi huyền thoại Zhao Yunlei gặt hái được rất nhiều thành công trong đó phải kể đến chức vô địch đôi nam nữ Olympic 2012.

  vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Dòng vợt cầu lông Lining 3D chuyên về lối đánh sức mạnh

  Các cây vợt cầu lông thuộc dòng vợt cầu lông Lining 3D Calibar chuyên về lối đánh sức mạnh được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar.

  Chúng có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao theo hình đa giác giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ vung vợt nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao.

  Phù hợp cho người chơi có lối đánh mạnh mẽ thiên về tấn công với những pha đập cầu uy lực.

  Dòng vợt cầu lông mạnh mẽ Lining 3D Calibar được hãng cầu lông Lining đánh dấu với 3 chữ số tạo sự khác biệt riêng cho dòng vợt này

  Các cây vợt thuộc dòng vợt cầu lông Lining 3D Calibar cao cấp hàng đầu đã và đang được các vận động viên thế giới sử dụng.

  vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Vợt cầu lông Lining chuyên về lối đánh kiểm soát 

  Các cây vợt cầu lông thuộc dòng vợt cầu lông Lining Aeronaut chuyên về lối đánh kiểm soát trận đấu có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt.

  Đặc biệt điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh có độ chính xác cao.

  Phù hợp cho người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, kiểm soát cầu.

  Dòng vợt cầu lông kiểm soát Lining Aeronaut được hãng cầu lông Lining đánh dấu với 4 chữ số tạo sự khác biệt riêng cho dòng vợt này

  vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Dòng vợt cầu lông Lining Tectonic 2021 chuyên về lối đánh liên thanh

  Các cây vợt cầu lông thuộc dòng vợt cầu lông Lining Tectonic được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC tích hợp vào đầu vợt ở góc 5h và 7h và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại cho người chơi thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt.

  Sợi carbon mô-đun cao cấp này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa.

  Phù hợp cho người chơi theo lối đánh tấn công liên tục, dồn ép đối thủ.

  vợt cầu lông lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Dòng vợt cầu lông liên thanh Lining Tectonic được hãng cầu lông Lining đánh dấu với 2 chữ số tạo sự khác biệt riêng cho dòng vợt này ví dụ như vợt cầu lông Lining Tectonic 7, vợt cầu lông Lining Tectonic 7C, vợt cầu lông Lining Tectonic 7D.

  Các cây vợt thuộc dòng vợt cầu lông Lining Tectonic cao cấp hàng đầu đã và đang được các vận động viên thế giới sử dụng.

  Vợt cầu lông Lining Tectonic 7 đang đồng hành cùng tay vợt đơn nam KIDAMBI Srikanth của Ấn Độ, vợt cầu lông Lining Tectonic 7D đang đồng hành cùng tay vợt đôi nữ trẻ của Trung Quốc Li Junhui.

  Từ khoá: Vợt cầu lông Lining hot nhất trên thế giới hiện nay

  Comments to: Vợt cầu lông Lining hot nhất trên thế giới hiện nay

   Your email address will not be published. Required fields are marked *