1. Khám Phá

Vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Đường chân trời (skyline) ở các thành phố lớn được tạo nên từ bàn tay ảo diệu của con người. Các công trình cơ sở hạ tầng được xây dựng ở mức độ hoàn hảo đã tạo nên những đường chân trời đẹp nhất thế giới. Khiến cho du khách không khỏi ngỡ ngàng vì mức độ đẹp xa hoa của nó. Rê chuột ngay và luôn xuống bên dưới để xem trong danh sách dưới đây này gồm những ứng cử viên nào nhé!

Những thành phố có đường chân trời đẹp nhất thế giới

Thành phố Rio de Janeiro (Brazil)

Không có gì phải nhạc nhiên khi Rio de Janeiro là một trong những nơi có thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, thành phố này đừng đầu danh sách về đường chân trời đẹp nhất thế giới. Ngoài việc được thiên nhiên ban tặng cho những kiệt tác núi non hùng vĩ quê hương của vũ điệu Samba còn may mắn tạo dựng được một nền kinh tế vững chắc thể hiện qua mức độ hoành tráng của cơ sở hạ tầng.

vẻ đẹp thôi miên của những skyline trên thế giới, khám phá, trải nghiệm, vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Đường chân trời huyền ảo ở Rio de Janeiro – Brazil

Thành phố này có đến 2.595 tòa nhà cao chọc trời được dựng xây trên 1.182 km², tạo nên một cảnh quan đô thị hóa kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên. Khiến cho du khách khắp đều mong muốn tận mắt nhìn thấy những mỹ cảnh từ khoảng không gian cuối trời của thành phố Rio de Janeiro.

Toronto (Canada)

Toronto ở Canada có đến 2.029 tòa nhà chọc trời trong diện tích 629 km2 tạo nên một thành phố tuyệt vời.  Với Tháp CN Torornto nổi bật giữa bầu trời có chiều cao thật đáng nể. Tòa nhà cao ngất kia như muốn chọc thủng bầu trời để chứng minh mình là số 1 thế giới, làm cho Toronto trở nên quyền lực và đẳng cấp biết nhường nào. Không chỉ là thủ đô công nghiệp của Canada, thành phố Toronto khiến cả thế giới phải trầm trồ về cảnh quan đô thị hóa siêu hoàn hảo đến tận nơi cuối vùng trời. Khiến không ít các thủ phủ khác ở cả trong và ngoài nước phải ganh tị. Và chắc hẳn đó chính là lý do khiến vé máy bay đi Toronto được du khách khắp nới lựa chọn.

Busan (Hàn Quốc)

Khi nhắc đến những thành phố tuyệt vời ở Hàn Quốc thì không thể nào không kể đến Busan. Một đại đô thị của Đại Hàn Dân Quốc có biển là thế mạnh và là phố cảng lớn nhất, bao gồm 351 building thương mại nằm trên 527 km² bờ biển. Với các tòa nhà cao ốc tọa lạc bên hải cảng, đã khiến nơi đây tựa như một bức tranh hiện đại vô cùng đẹp mắt. Đường chân trời ở Busan phân rõ cho chúng ta thấy đâu là giới hạn của trời và đâu là ranh giới của biển. Và tất cả những điều đó đã làm nên một Busan thực sự hoàn hảo trong mắt du khách.

vẻ đẹp thôi miên của những skyline trên thế giới, khám phá, trải nghiệm, vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Thành phố Busan – Hàn Quốc

Thủ đô Tokyo (Nhật Bản)

Thủ đô thơ mộng của Nhật Bản cũng trong danh sách những đường chân trời đẹp nhất thế giới. Được công nhận là 1 trong 3 “trung tâm chỉ huy” kinh tế thế giới cùng với New York và London. Là cơ quan đầu não của đất nước Hoa anh đào, nắm quyền hạn về kinh tế, Tokyo có chứa tới hơn 2.771 tòa nhà, chỉ hao tốn vỏn vẹn trên 620 km² diện tích đất xây dựng.

vẻ đẹp thôi miên của những skyline trên thế giới, khám phá, trải nghiệm, vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Bức tranh thành phố Tokyo

Bấy nhiêu cũng đủ nói lên, nơi đây có một nội lực về tài chính mạnh mẽ đến mức nào. Nhà cửa, cao ốc, tháp thương mại, đường xá, nhà máy, cầu cống chằng chịt quấn lấy nhau, mỗi tất đất đều được tận dụng tối đa cho việc tạo dựng một cảnh quan đô thị hóa hoàn hảo. Có thể thấy được thực sự chẳng phân biệt được đâu là ranh giới giữa trời và đất nữa! Các tòa nhà đồ sộ vươn lên cao gần như chạm tới bầu trời làm nên một vẻ đẹp kiều diễm có một không hai trên hành tinh xanh.

Thành phố Chicago (Mỹ)

Chicago – thành phố của gió là một đô thị lớn thứ ba của Mỹ nhưng lại chỉ có diện tích 589 km², nó dường như thật bé nhỏ so với cả đất nước Cờ Hoa rộng lớn. Khung cảnh ranh giới giữa trời và đất hòa lẫn với 1.160 tòa cao ốc hoành tráng lệ. Và nhắc đến Chicago, người ta nhắc đến Tháp Wills. Đây là tòa nhà nằm trong top 4 địa điểm du lịch đáng đến nhất Chicago. Với tất cả những gì có được, Chicago mang đến cho du khách một tác phẩm nghệ thuật với đường chân trời huyền bí và quyến rũ.

Thành phố Dubai

Thành phố Dubai được biết đến có độ giàu có bậc nhất thế giới, nơi sở hữu 686 cao ốc tòa nhà cao chọc trời, tọa lạc trên nền đất rộng 3.885 km2. Đồng thời, thành phố Dubai cũng là nơi có công trình kiến trúc nhân tạo cao nhất trái đất, đó chính là Burj Khalifa cao 830 m và có 160 tầng.

vẻ đẹp thôi miên của những skyline trên thế giới, khám phá, trải nghiệm, vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Dubai – Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất

Với tốc độ phát triển không ngừng, những đường chân trời nhân tạo ở thành phố Dubai được vẽ nên vô cùng tuyệt mỹ và thu hút đến lạ thường. Khiến ai nấy cũng muốn một lần trong đời đặt chân tới đất nước thuộc Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Khám phá những đường chân trời trên thế giới cùng Korean Air

Nếu là một người yêu thích khám phá, bạn hoàn toàn yên tâm khi Korean Air Việt Nam luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn trên mọi nẽo đường. Chỉ cần chọn cho mình thành phố yêu thích nhất và vi vu đến đó. Tận hưởng chuyến du lịch đúng nghĩa, ngắm đường chân trời xa xa sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng thoải mái.

Từ khoá: Vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

Comments to: Vẻ đẹp “thôi miên” của những skyline trên thế giới

    Your email address will not be published. Required fields are marked *