1. Khám Phá

Trương Gia Giới – Vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Nhắc đến Trương Gia Giới là nhắc đến vẻ đẹp của những kỳ quan hùng vĩ bậc nhất thế giới. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho một cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những rừng cây, ngọn núi hùng vĩ luôn làm siêu lòng bất cứ du khách nào đã từng ghé qua hay nghe nói đến.

  trương gia giới – vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên mỹ lệ cùng hệ động thực vật phong phú

  Trương Gia Giới giống như một vùng đất của những tuyệt tác thiên nhiên mà không phải đất nước nào cũng có được. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm Trương Gia Giới để xem nơi đây có gì mà hấp dẫn du khách từ các nước đến thế, đặc biệt là du khách Việt Nam.

  Vũ Lăng Nguyên– Pandora trên trái đất

  Trong tất cả những điều tuyệt vời mà Trương Gia Giới có được không thể thiếu khu du lịch Vũ Lăng Nguyên. Mảnh đất này được ví như một Pandora trên trái đất với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hiền hòa. Với những khu du danh thắng nổi tiếng được sắp đặt khác nhau do thiên nhiên và con người tạo ra, Vũ Lăng Nguyên gồm ba địa chỉ thăm quan chính là: Công viên Quốc Gia Trương gia Giới, Công viên địa chất quốc gia Trương Gia Giới, 3 khu bảo tồn Dương Gia Giới, núi Thiên Tử và thung lũng Tác Khê.

  trương gia giới – vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Vũ Lăng Nguyên- Pandora trên trái đất

  Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới được ví như “chốn bồng lai tiên cảnh” với núi non hùng vĩ, cảnh sắc tươi đẹp được chìm trong màn sương mờ ảo bao phủ quanh năm.  Công viên Trương Gia Giới cũng được chia làm các điểm thăm quan nhỏ khác nhau với tính chất khác nhau cho khách du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn dễ lựa chọn ưu tiên thăm quan và trải nghiệm cho phù hợp. Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới nổi bật với  99 bậc thang leo bộ lên đỉnh được nhiều du khách đặc biệt quan tâm.

  trương gia giới – vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Hồ Bảo Phong

  Khu bảo tồn thiên nhiên Sách Khê nổi bật với Hồ Bảo Phong được nhiều du khách quen tên và biết đến hơn cả. Nằm trong cụm du lịch 3 khu bảo tồn Dương Gia Giới mà người dân và chính quyền đia phương nơi đây quan tâm gìn giữ và phát triển. Hai địa điểm du lịch chính được gợi ý nhiều nhất khi đến đây chính là động Hoàng Long và hồ Bảo Phong.

  Công viên địa chất quốc gia Trương Gia Giới nằm cách trung tâm Trương Gia Giới khoảng 45 phút chạy xe, nơi đây quanh năm sương mù bao phủ. Rừng đá sa thạch là cảnh đẹp nổi tiếng nhất từ vườn quốc gia tự nhiên Trương Gia Giới. Đây là một quần thể núi đá cao vút, dựng sừng sững canh những vách núi đá đã tạo phải một sườn cảnh sơ khai vô cùng ấn tượng cho du khách. Cùng với hệ thống cây cối, vách núi là hệ thống các con suối lớn nhỏ của nơi đây. Khí hậu nhiệt đới gió mùa và là khu vực trên cao nên nơi đây chưa bao giờ mất nước.

  Thiên Môn Sơn những điều kì diệu

  Chắc hẳn nhắc đến Thiên môn Sơn mọi du khách khi đi du lịch Trương Gia Giới đều nghĩ ngay đến con đường độc đạo để lên đỉnh Thiên Môn. Không chỉ vượt qua 99 khúc cua để lên đến gần đỉnh Thiên Môn , mà để lên được đến đỉnh Thiên Môn du khách và người dân cần vượt qua 999 bậc thang nữa mới lên được đến đỉnh Thiên Môn để ngắm toàn cảnh Trương Gia Giới từ trên cao. Đứng giữa nơi đây, bạn sẽ như lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai, dạo bước cùng mây, tay vờn nhẹ làn mây bay ngang qua người.

  trương gia giới – vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Thiên Môn Sơn những điều kì diệu

  Có thể nói Trương Gia Giới là điểm đến du lịch đặc biệt nhất của du lịch Trung Quốc. Nơi đây không có những bảo tàng lịch sử, không có những công trình kiến trúc vĩ đại do bàn tay con người xây dựng lên nhưng lại có những công trình thiên nhiên hùng vĩ đáng ngưỡng mộ.

  trương gia giới – vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Chinh phục “Cổng trời” là một trải nghiệm gian nan nhưng cực kì thú vị khi khám phá Thiên Môn Sơn

  Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

  Thu Phương

  Từ khoá: Trương Gia Giới – Vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

  Comments to: Trương Gia Giới – Vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

   Your email address will not be published. Required fields are marked *