1. Khám Phá

Liệu Đơn Nam – Đôi Nam cầu lông Thái Lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu Thế Giới ?

Thái Lan không những là một trong những quốc gia rất mạnh về cầu lông mà đặc biệt trong thời gian gần đây họ có thêm một số các hạt giống Nam Trẻ rất tiềm năng. Vậy liệu rằng Đơn Nam – Đôi Nam cầu lông Thái Lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu Thế Giới trong thời gian tới? Hãy cùng theo chân chúng mình đánh giá về câu hỏi thú vị này nhé !

liệu đơn nam - đôi nam cầu lông thái lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu thế giới ?

Các hạt giống trẻ tiềm năng của Đơn Nam – Đôi Nam cầu lông Thái Lan

– Ở nội dung Đơn Nam cầu lông của Thái Lan, Kunlavut Vitidsarn đang dần khẳng định thực lực của mình trên đấu trường Quốc Tế qua những màn thể hiện đẳng cấp trong thời gian gần đây. Tay vợt sinh năm 2001 sau khi Vô địch giải cầu lông trẻ Thế Giới 3 lần liên tiếp (2017, 2018, 2019) đã chuyển sang thi đấu ở cấp độ Cao và nhanh chóng giành về cho mình hai chiếc Huy Chương Bạc tại Spain Masters 2020 – Swiss Open 2021 (Super 300).

– Không dừng lại ở đó, Vitidsarn càng cho thấy được sự tiến bộ vượt trội của mình nhất là với khả năng tấn công được cải thiện rõ rệt tại Sudirman Cup 2021 vừa kết thúc hồi đầu tháng 10. Tại vòng bảng của giải đấu cầu lông Đồng Đội này, tay vợt 20 tuổi đã hạ đo ván Kidambi Srikanth của Ấn Độ với tỉ số 21-9, 21-19 cùng đánh bại Shi Yu Qi chỉ với 2C 21-17, 21-17.

– Với những thành tích nổi bật trên, có rất nhiều khả năng Kunlavut Vitidsarn sẽ đưa nội dung cầu lông Đơn Nam Thái Lan sánh vai với các nước dẫn đầu như Đan Mạch, Nhật Bản, Trung Quốc trong thời gian tới.

– Hiện Kunlavut Vitidsarn đang sử dụng cây vợt Astrox 88D Pro kết hợp cùng mẫu giày Eclipsion Z2 Men.

– Ngoài ra ở nội dung Đơn, Thái Lan còn có thêm tay vợt Kantaphon Wangcharoen cũng thi đấu khá xuất sắc đấy nhé !

liệu đơn nam - đôi nam cầu lông thái lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu thế giới ?

– Ở nội dung Đôi Nam, cặp Supak Jomkoh/ Kittinupong Kedren của Thái Lan cũng thi đấu rất xuất sắc tại Sudirman Cup 2021 với chiến thắng 11-21, 21-8, 21-11 trước bộ đôi top 10 thế giới He Ji Ting/ Tan Qiang của Trung Quốc. Đặc biệt mặc dù Thái Lan thất bại 2-3 trước Hàn Quốc ở Tứ Kết nhưng cặp đôi này cũng đã đánh bại hai tay vợt top 9 thế giới Choi Solgyu/ Seo Seungjae với tỉ số 21-18, 24-22 qua đó cho thấy cầu lông Đôi Nam của Thái Lan cũng đang trong giải đoạn phát triển rất mạnh mẽ.

– Hiện Jomkoh đang đánh vợt Arcsaber 11 và Kedren sử dụng cây vợt Astrox 88D Pro, cả hai cùng mang chung mẫu giày cầu lông SHB 65Z2 Men Trắng Xanh đấy nhé !

liệu đơn nam - đôi nam cầu lông thái lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu thế giới ?

Từ khoá: Liệu Đơn Nam – Đôi Nam cầu lông Thái Lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu Thế Giới ?

Comments to: Liệu Đơn Nam – Đôi Nam cầu lông Thái Lan có thể sánh ngang với các nước hàng đầu Thế Giới ?

    Your email address will not be published. Required fields are marked *