1. Khám Phá

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới

du lịch Hội An là một trong những niềm tự hào của du lịch miền Trung nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Mới đây thành phố nổi tiếng này của Việt nam đã có một sự bứt phá vượt bậc khi vươn từ vị trí thứ tám lên dẫn đầu bảng xếp hạng những thành phố tuyệt vời nhất thế giới trong mắt khách du lịch của tạp chí travel anhd Leisure.

chương trình là một trong những niềm tự hào của du lịch miền Trung nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Mới đây thành phố nổi tiếng này của Việt nam đã có một sự bứt phá vượt bậc khi vươn từ vị trí thứ tám lên dẫn đầu bảng xếp hạng những thành phố tuyệt vời nhất thế giới trong mắt khách du lịch của tạp chí travel anhd Leisure.

Bảng xếp hạng uy tín dựa trên các cuộc khảo sát hàng năm của Travel and Leisure về những trải nghiệm du lịch đặc biệt của người đọc về những điểm đến là thành phốm biển đảo, hành trình hay dịch vụ hàng không mà họ từng tới và trải nghiệm.

hội an đứng đầu danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Du khách là bạn đọc sẽ có các đánh giá khách quan về các thành phố dựa trên cảnh vật, tầm nhìn, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện của con người, trải nghiệm mua sắm và các giá trị chung mà họ có được khi đặt chân tới những điểm du lịch đó. Kết quả năm 2019 được chính thức công bố vào ngày 10/7.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của phố cổ Hội An?

hội an đứng đầu danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Với nhiều vị khách nước ngoài, đó là những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị “Tôi có thể đặt mua bất cứ thứ gì với sự phục vụ tuyệt vời và chu đáo” – Một du khách đã từng đến với du lịch Hội An chia sẻ.
Với số đông khác, đó chính là một nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, nhiều vị khách đã phải thốt lên “Ẩm thực vùng này tuyệt vời nhất ở Việt Nam, nhất định chúng tôi sẽ quay lại mảnh đất này vào một dịp gần nhất”.

Ngoài ra, đối với nhiều người, điều hay ho nhất mà thành phố xinh đẹp này mang lại chính là “ Bên trong thành phố cấm xe hơi, khách du lịch có thể thoải mái đi bộ ngay giữa đường để ngắm nhìn những ngôi nhà cổ hay tự do mua sắm mà không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn giao thông”.

hội an đứng đầu danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Trên đây chỉ là số ít trong vô vàn những lý do khiến hành trình ghi điểm tuyệt đối trong mắt du khách và bạn bè bốn phương, giúp thành phố này vượt lên trên các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới và dẫn đầu bảng xếp hạng uy tín của tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới.

Còn bạn? Bạn yêu thích điều gì tại mảnh đất chuyến đi?

Hương Đỗ

Từ khoá: Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới

Comments to: Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới

    Your email address will not be published. Required fields are marked *