1. Khám Phá

Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới Sẽ Hội Tụ Tại Tea Resort Prenn

Vào ngày 28/6 sắp đến, Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới sẽ có mặt tại Tea Resort Prenn để dâng hương đền Hùng và tìm hiểu về cội nguồn văn hóa Việt Nam.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu cùng Miss Universe 2018 Catriona Gray và Miss Universe 2005 Natalie Glebova sẽ có mặt tại Tea Resort Prenn – Điểm du lịch sinh thái – tâm linh nổi tiếng bậc nhất Tây Nguyên để dâng hương đền Hùng và tìm hiểu về cội nguồn văn hóa Việt Nam.

tea resort prenn, cẩm nang, đà lạt, hoa hậu hoàn vũ thế giới sẽ hội tụ tại tea resort prenn

Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới sẽ có mặt tại Tea Resort Prenn

Sự kiện này là dịp để Tea Resort Prenn giới thiệu quốc hồn quốc túy Việt Nam đến với bạn bè quốc tế với các hoạt động văn hóa đậm đà bản sắc Việt qua các hoạt động:

  • Show trình diễn VÕ – NHẠC – KỲ – THƯ: HÀO KHÍ VIỆT NAM: Sự kết hợp Võ – Nhạc – Múa Rồng – Thư họa như niềm tự hào về tinh hoa dân tộc Việt Nam.
  • Thưởng thức và giao lưu văn hoá trà – cà phê.
  • Giao lưu Thư pháp Việt.

tea resort prenn, cẩm nang, đà lạt, hoa hậu hoàn vũ thế giới sẽ hội tụ tại tea resort prenn

Tìm hiểu và lan toả những giá trị nguồn cội là hoạt động hết sức ý nghĩa được diễn ra tại đây

Thông qua những hoạt động mang giá trị hồi hương tâm linh, thắt chặt hơn mối dây liên kết giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế, Tea Resort Prenn và Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới mong muốn lan tỏa cảm hứng “Khí phách Việt – Hồn thiên Việt” đến khắp năm châu, cũng như đánh thức tình yêu đất nước bên trong mỗi người.

tea resort prenn, cẩm nang, đà lạt, hoa hậu hoàn vũ thế giới sẽ hội tụ tại tea resort prenn

Tea Resort Prenn và Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới mong muốn lan tỏa cảm hứng “Khí phách Việt – Hồn thiên Việt” đến khắp năm châu

Không thể thiếu cội nguồn – Tỏa muôn phương hồn Việt! Tea Resort Prenn là nơi đưa chúng ta cùng nhau lan tỏa nét đẹp Chân – Thiện – Mỹ của văn hóa và con người Việt Nam đến thế giới. Hãy cùng đến đây để hoà mình cùng thiên nhiên và Lan toả những giá trị nguồn cội thiêng liêng!

  • Thời gian: 9h00 ngày 28/06/2022
  • Địa chỉ: Tea Resort Prenn – Quốc Lộ 20, Chân Đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt

Từ khoá: Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới Sẽ Hội Tụ Tại Tea Resort Prenn

Comments to: Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới Sẽ Hội Tụ Tại Tea Resort Prenn

    Your email address will not be published. Required fields are marked *