1. Khám Phá

Du lịch Hoa Kỳ cường quốc số 1 thế giới

Du lịch Hoa Kỳ là một trong những điểm du lịch phục vụ hàng triệu khách du lịch quốc tế và trong nước hàng năm.

khám phá, trải nghiệm, du lịch hoa kỳ cường quốc số  1 thế giới

Khách du lịch đến Hoa Kỳ để tham quan các kỳ quan thiên nhiên, các thành phố, địa danh lịch sử và các địa điểm vui chơi giải trí.

Với 3,79 triệu dặm vuông (9,83 triệu km²) và trên 300 triệu dân, Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng thứ ba hoặc thứ tư về tổng diện tích. Đứng hạng 3 về diện tích mặt đất và cũng đứng thứ 3 về dân số. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

khám phá, trải nghiệm, du lịch hoa kỳ cường quốc số  1 thế giới

Khí hậu giữa các vùng ở Hoa Kỳ không hẳn tương đồng, trong khi một số vùng có khí hậu ôn hòa, thì vùng khác lại có khí hậu nhiệt đới hoặc vùng khác lại mang khí hậu địa cực hay khí hậu hoang mạc. Có 4 mùa trong năm: Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa hè bắt đầu từ tháng 6 – 8       . Mùa thu từ tháng 8 – 11 và mùa đông từ tháng 12 đến hết tháng 2.

khám phá, trải nghiệm, du lịch hoa kỳ cường quốc số  1 thế giới

Du lịch Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Nếu như bờ Đông Hoa Kỳ đa số tập trung các cơ quan hành pháp, lập pháp, các trung tâm hành chính, văn hóa, lịch sử,…. thì bờ Tây thu hút hàng chục triệu du khách mỗi năm nhờ vào các thành phố vui chơi, giải trí nổi tiếng Thế giới.

Các thành phố lớn và nổi tiếng với khách du lịch Việt Nam là: New York, Washington DC, Los Angeles, Las Vegas, San Francisco, Hawaii…

khám phá, trải nghiệm, du lịch hoa kỳ cường quốc số  1 thế giới

Hành trình khám phá đất nước phồn hoa, sôi động và nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Đắm mình trong không gian sống hiện đại, phóng khoáng của New York với Tượng Nữ thần tự do, Wall Street, Quảng trường Thờ Đại (Time Square)… hay Washington D.C, tham quan Nhà Trắng, Lầu 5 góc, điện Capitol,… Hành trình còn đưa bạn đến Las Vegas thử vận may tại con đường Casino “The Strip”, kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố thiên thần Los Angeles, “Thung lũng Silicon” – San Jose,..

khám phá, trải nghiệm, du lịch hoa kỳ cường quốc số  1 thế giới

Một số món ăn mà du khách phải thử khi đến du lịch Hoa Kỳ như: Pizza New York, bánh chanh Florida, bánh mì kẹp xúc xích Chicago hay cua hoàng đế Alaska là những món ăn nhiều người ưa thích khi đến với đất nước này.

Tại các thành phố lớn của Mỹ, du khách có thể ghé mua sắm tại các Outlet, Wallmart. Đồ điện tử có thể chọn hệ thống trung tâm mua sắm Best Buy. Ngoài ra các đồ lưu niệm bán trên lề đường có giá cả rất phải chăng chỉ từ 5 – 20USD. Các cửa hàng lưu niệm rất phổ biến, có giá niêm yết cụ thể, riêng hàng điện tử trong tiệm bên đường có thể trả giá đặc biệt là ở New York.

Từ khoá: Du lịch Hoa Kỳ cường quốc số 1 thế giới

Comments to: Du lịch Hoa Kỳ cường quốc số 1 thế giới

    Your email address will not be published. Required fields are marked *