1. Khám Phá

Đảo Cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Đảo Cheongsando nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp trải dài trên 11 đường đi bộ bao quanh đảo, với tổng chiều dài 42.195 km, cũng như là phim trường xinh đẹp của những bộ phim nổi tiếng như “Điệu Valse mùa xuân”, “Pinocchio”…

khám phá, trải nghiệm, đảo cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Hòn đảo xinh đẹp Cheongsando ở ngoài khơi phía nam Hàn Quốc, được bao bọc bởi các làng chài và các cánh đồng lúa mạch óng ả, là một phần của vườn quốc gia Dadohae Marine. Hòn đảo nổi tiếng với bầu trời trong xanh cao vời vợi, những cánh đồng hoa cải ngút tầm mắt cùng nước biển màu ngọc lục bảo và núi rừng xanh biếc.

Cách thuận tiện nhất để đi tới đảo là bắt xe buýt liên tỉnh ở Seoul đến vùng Wando (cách khoảng 360 km), rồi từ đó đi phà mất 45 phút.

khám phá, trải nghiệm, đảo cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Đảo Cheongsando còn là nơi lánh xa những ồn ào của phố thị, thay vào đó là sự thanh bình, yên ả như một bức tranh đồng quê với những thửa ruộng, sân vườn, những con đường làng dẫn đến nơi ở của người dân.

Đến với đảo Cheongsando, bạn sẽ được lạc vào thế giới thần tiên với bầu trời trong xanh, biển màu ngọc lục bảo, núi rừng xanh biếc và đặc biệt là khung cảnh tuyệt đẹp khi hoa cải dầu vàng hài hòa nổi bật giữa nền màu xanh của những cánh đồng lúa mạch. Bạn có thể đi bộ dọc quanh con đường muddle hay thuê những chiếc xe đạp để khám phá các khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình không thể ấn tượng hơn.

khám phá, trải nghiệm, đảo cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Nước biển xanh ngắt khiến du khách vô cùng thích thú.  Ngoài cảnh đẹp, hòn đảo còn có vô số những món ăn làm từ hải sản tươi sống với nhiều phương pháp chế biến khác nhau, thỏa mãn nhu cầu ăn uống của du khách.

khám phá, trải nghiệm, đảo cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Đảo Cheongsando từng được công nhận là một trong những thành phố sống chậm trên thế giới. Hàng năm trên đảo thường diễn ra lễ hội đi bộ thong thả tạo điều kiện cho du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp và cảnh sắc nơi đây.

Đến Choengsando chắc chắn du khách sẽ có được một chuyến đi khó quên với những hình ảnh xinh đẹp, thanh bình nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Từ khoá: Đảo Cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

Comments to: Đảo Cheongsando nơi sống chậm nhất thế giới

    Your email address will not be published. Required fields are marked *