1. Khám Phá

Charles R. Poliquin, HLV sức mạnh nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 57

Charles R. Poliquin là một huấn luyện viên thể hình sức mạnh có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới, nhưng ông vừa qua đời ở tuổi 57 do bệnh tim.

tập thể hình, tin tức thể hình, charles r. poliquin, hlv sức mạnh nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 57

Đó thật sự là 1 cú sốc nặng nề đối với gia đình vì sự ra đi đột ngột Charles R. Poliquin, để lại phía sau con gái Krystal vợ, anh em và bạn bè thân thiết của mình.

Charles R. Poliquin tượng đài của những HLV thể hình trên thế giới

Charles R. Poliquin sinh ra tại Canada và bắt đầu huấn luyện cho các VĐv từ khi còn ở giảng đường, ông đã mở ra rất nhiều phòng đào tạo cũng như là một chương trình chứng nhận và là tác giả của hơn nửa tá sách.

Ông từng làm HLV cho rất nhiều VĐV thể hình chuyên nghiệp, phương pháp huấn luyện của ông đã được rất nhiều người áp dụng. Không một ai từng được ông huấn luyện mà không cảm thấy hài lòng cả.

Đến với thể hình thông qua 1 bộ phim có tên là “Hard Times (1975)” và khi nhìn vào cánh tay của diễn viên chính ông đã biết là cuộc đời của mình sẽ hướng theo mục tiêu nào.

Ông đã thử nghiệm rất nhiều cách khác nhau, mỗi 1 phòng tập là 1 phòng thí nghiệm đối với ông, mỗi học viên là một con chuột thí nghiệm (và những con chuột ấy đều đạt được sự thành công).

tập thể hình, tin tức thể hình, charles r. poliquin, hlv sức mạnh nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 57

Ông rất quan tâm đến các nghiên cứu về nâng tạ và ông đã học tiếng Đức rất chăm chỉ để có thể đọc được các nghiên cứu ấy.

Hầu hết những người tập luyện chính thống đều không biết những phương pháp tập luyện của ông. Và khi ông công bố giải pháp của mình thì hàng ngàn người đã phải suy nghĩ lại về việc nâng tạ của mình.

Cuốn sách đầu tiên của ông “The Poliquin Principles” vẫn là 1 cuốn sách để đời.

Ông đã có rất nhiều bài viết hay trên T-Nation và được hàng triệu độc giả khắp thế giới yêu thích.

Ngoài việc trở thành người thông thái nhất trong lĩnh vực huấn luyện tập thể hình, ông cũng là một người cực kỳ hài hước và vui tính.

Giờ đây, bỏ lại tất cả, ông đã tìm đến chốn bình yên của mình, và chúng ta những người đã nhận được không ít những đóng góp của ông cho ngành thể hình này hãy chúc ông yên nghỉ và đừng bao giờ quên những đóng góp của Charles R. Poliquin.

Từ khoá: Charles R. Poliquin, HLV sức mạnh nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 57

Comments to: Charles R. Poliquin, HLV sức mạnh nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 57

    Your email address will not be published. Required fields are marked *