1. Khám Phá

Cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Một số quốc gia trên thế giới có dân số dao động từ 10.000 đến 60.000 người. Đây đều là những nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hiện giờ là thời điểm khó có thể đi du lịch, nhưng với những cảnh đẹp ở quốc gia ít dân dưới đây có thể sẽ gợi ý cho các bạn về địa điểm vui chơi sắp tới.

  Tuvalu

  Là một trong những quốc gia nhỏ và xa xôi nhất thế giới, hòn đảo nằm ở Thái Bình Dương này có dân số chỉ khoảng 10.000 người với biển xanh, nắng vàng, không gian thanh bình, yên ả.

  khám phá, cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Tại đây, du khách có thể khám phá những đảo san hô, phá nước xinh đẹp, lặn ngắm động vật biển và thăm thú những đảo nhỏ xung quanh.

  Palau

  Cũng nằm ở Thái Bình Dương, quốc gia này có hơn 500 hòn đảo lớn nhỏ, với dân số chưa đầy 22.000 người. Palau có nền văn hóa đặc trưng cùng khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, quyến rũ.

  khám phá, cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Bạn có thể đi tour khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp hay lặn biển ngắm nhìn rạn san hô lộng lẫy và động vật biển phong phú. Đây cũng là một trong những điểm lặn lừng danh nhất thế giới.

  Monaco – Cảnh đẹp tự nhiên ở quốc gia ít dân

  Công quốc này có dân số chưa tới 40.000 người, nổi tiếng với cảng biển tuyệt đẹp và đường đua xe công thức 1. Các thành phố của Monaco thu hút du khách nhờ kiến trúc cổ kính, cùng nền ẩm thực độc đáo.

  khám phá, cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Ngoài ra, quốc gia này còn vô số bãi biển, phá nước, hang động và núi cho du khách thỏa sức khám phá. Bạn có thể đăng ký các tour trong ngày tới các đảo lân cận, tắm biển và thưởng thức hải sản trên du thuyền.

  Liechtenstein

  Quốc gia này có dân số tương đương Monaco với biên giới tiếp giáp Áo và Thụy Sĩ. Liechtenstein được thiên nhiên ưu đãi cho khung cảnh núi non tuyệt đẹp, không khí trong lành và mát mẻ.

  khám phá, cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Bạn có thể tới đây leo núi, trượt tuyết, hay đơn giản là tản bộ trên những sườn núi, thăm thú các lâu đài cổ kính và thưởng thức đặc sản địa phương.

  St. Kitts And Nevis – Cảnh đẹp nổi tiếng ở quốc gia ít dân

  Quốc đảo này nằm ở vùng biển Caribbean, gồm hai đảo lớn. Thủ đô của St. Kitts and Nevis là Basseterre, với kiến trúc và văn hóa, ẩm thực độc đáo.

  khám phá, cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Quốc gia này có những bãi biển xinh xắn, núi non hùng vĩ, lịch sử lâu đời và nhiều hoạt động du lịch thú vị. Người dân địa phương hiền hòa và thân thiện, sẵn sàng chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới.

  Các địa điểm tuyệt vời trên đây là cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân trên thế giới. Do ít có sự tác động từ con người, vậy nên vẻ đẹp thiên nhiên ở đây hùng vĩ và trong xanh.

  Từ khoá: Cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

  Comments to: Cảnh đẹp ở những quốc gia ít dân nhất thế giới

   Your email address will not be published. Required fields are marked *