1. Khám Phá

Ấn tượng Kabin Restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu Á

Kabin Restaurant, nằm trong khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, TP HCM, là đại diện duy nhất của Việt Nam, đứng thứ 24 trong danh sách nhà hàng hàng đầu châu Á 2022 do TripAdvisor bình chọn.

Kabin Restaurant là nhà hàng 5 sao, chuyên ẩm thực Trung Quốc. 25 nhà hàng cao cấp tốt nhất châu Á do thực khách đến từ khắp thế giới bình chọn tại giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2022 Best of the Best.

Các món ăn được nấu theo công thức truyền thống, phục vụ trong không gian sang trọng. Một trong những món được thực khách yêu thích nhất là dimsum. Ngoài ra, nhà hàng còn có các đặc sản khác như vịt tỳ bà, heo sữa quay nấu cháo, gà ngâm xì dầu, đậu hũ phá lấu, vịt quay Bắc Kinh với giá từ 250.000 đồng một món.

Sử dụng 2 tông màu chủ đạo đỏ và đen nổi bật trong thiết kế, Kabin như một điểm nhấn đặc biệt bên trong khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon. Không chỉ tạo cảm giác ấm cúng với trang thiết bị cao cấp, Kabin còn khéo thiết kế những chỗ ngồi có tầm nhìn đẹp hướng ra sông Sài Gòn lãng mạn, bên cạnh các phòng ăn yên tĩnh dành cho khách có nhu cầu ngồi riêng cùng gia đình, họp bàn cùng đối tác và thưởng thức những món ăn đậm chất truyền thống của Quảng Đông.

hực đơn buffet hải sản và dimsum trưa/ tối kết hợp giữa những món ăn ngon đặc sắc dimsum và hải sản cao cấp tươi sống, các món khai vị và tráng miệng tuyệt hảo.

Các nhà hàng còn lại trong top 25 gồm: Akira Back (Thái Lan), Summer Pavilion (Singapore), Tin Lung Heen và Mandarin Grill + Bar (Hong Kong, Trung Quốc), District Grill Room & Bar (Thái Lan), Boy’N’Cow và Bai Yun (Indonesia), Kaage at VARU by Atmosphere (Maldives), China Blue by Jereme Leung (Philippines), Karavalli (Ấn Độ), Ukiyo, Cinnamon (Ấn Độ)…

Kabin còn đứng vị trí thứ nhất trong danh sách 10 quán ăn sang trọng tốt nhất Việt Nam. 9 nhà hàng còn lại gồm: Vista Restaurant (Mũi Né), Temple Restaurant (Hội An), Hemispheres Steak & Seafood Grill, Rhythms Restaurant, Cloud Nine Restaurant và French Grill (Hà Nội), Moo Beef Steak – Prime (TP HCM), Grill 63 (Hà Nội), Don Cipriani’s (Đà Nẵng).

Địa chỉ: 15, đường Tôn Đức Thắng, quận 1, ngay cạnh sông Sài Gòn

Giờ mở cửa: Ăn trưa: 11:30 AM – 2:30 PM | Ăn tối: 5:30 PM – 9:30 PM

Điện thoại: 028 3822 0033

Website: https://marriottbonvoyasia.com/restaurants-bars/Renaissance-Riverside-Hotel-Saigon-Kabin

ấn tượng kabin restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu á

ấn tượng kabin restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu á
ấn tượng kabin restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu á
ấn tượng kabin restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu á

ấn tượng kabin restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu á

Theo TripAdvisor

Từ khoá: Ấn tượng Kabin Restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu Á

Comments to: Ấn tượng Kabin Restaurant, một trong 25 nhà hàng hàng đầu châu Á

    Your email address will not be published. Required fields are marked *