Giới thiệu

Chương trình lao động định cư được chính phủ Mỹ khuyến khích nhằm thu hút nhân tài cũng như bổ sung nguồn lao động phổ thông cho nước Mỹ. So với các chương trình định cư khác, đối tượng lấy visa lao động định cư khá rộng bao gồm người lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm, ngoại ngữ.

Thời gian để tiến hành lấy visa diện lao động định cư áp dụng cho các khu vực, quốc gia trên thế giới là khác nhau, riêng với Việt Nam, thời gian tương đối nhanh hơn các nước khác gấp 3-4 lần, chỉ kéo dài từ 24 đến 48 tháng.

Sau khi thành công lấy visa diện lao động định cư và đặt chân đến Mỹ, toàn bộ gia đình đương đơn bao gồm các con dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh vô điều kiện và được hưởng đầy đủ quyền lợi của Thường trú nhân như các con sẽ được học miễn phí tại trường công suốt 12 năm trung học, được ưu tiên xét tuyển vào đại học, và sau đó sẽ được thi lấy quốc tịch Mỹ.

Một trong những điều kiện cơ bản để lấy visa lao động định cư là đơn vị tuyển nhân viên tại Mỹ phải có quy mô hoạt động có nhiều nhân viên và có kế hoạch mở rộng sản xuất trong 2 năm sắp tới. Việc chứng minh nhân thân, mục đích định cư tại Mỹ, và khả năng tài chính của gia đình đương đơn sẽ giúp họ không trở thành gánh nặng của xã hội sẽ là những điều kiện tất yếu để tham gia chương trình visa diện lao động định cư này.

Đây là chương trình có phí. Bao gồm chi phí chi trả cho luật sư và dịch vụ làm visa. Được trả 4 lần trong vòng 2 năm.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO LÀM VIỆC ĐỊNH CƯ EW tại ĐÂY